phim lephim bophim hoat hinhnha sach online sach ky nang song sach giam gia sach triet hoc sach hoc lam giau sach ngoai ngu

Trang nhất » Giới thiệu

Về Chúng Tôi


     International Student Education Council  - gọi tắc là ISEC: Là tổ chức giáo dục quốc tế phi chính phủ tại Việt Nam.  ISEC – Hội Đồng Giáo Dục Sinh viên Quốc Tế  đi đầu trong việc nghiêng cứu và ứng dụng thành công  trong việc đào tạo Anh Ngữ  và cung cấp các dịch vụ tuyển sinh quốc tế. Có văn phòng đại diện tại các quốc gia: Mỹ - Anh – Úc – Canada – NewZealand – EU & Việt Nam.

     Để thực hiện những mục tiêu học tập – công việc và cuộc sống trong tương lai của mình, thì ISEC sẽ là người bạn đồng hành, đem đến sự lựa chọn tinh tế. Nơi bạn tìm thấy một niềm tin vô hạn, nhằm giúp học viên nâng cao các kỹ năng: tư duy sáng tạo và sự tự tin cần thiết để trở thành những công dân toàn cầu.

     ISEC VIET NAM kể từ khi thành lập đến nay, số lượng sinh viên quốc tế theo học ở các bậc THPT – Cao Đẳng - Đại Học – Thạc sỹ trên toàn cầu tăng gấp 3 lần. Hàng nghìn sinh viên đã trãi qua một quá trình học tập lâu dài tại một đất nước, có ý nghĩa hết sức đặc biệt với ISEC:  là cầu nối phá vỡ những rào cảng về văn hóa -  thúc đẩy mối quan hệ quốc tế đa phương tích cực.

     ISEC VIET NAM tự hào đã có những đóng góp tích cực trong lĩnh vực giáo dục và trở thành một phần không thể tách rời để tạo nên sự phát triển của lịch sử nhân loại.